รายงานความคืบหน้าในโครงการปรับปรุงพื้นที่พักผ่อน และลานเอนกประสงค์ (Montfort Garden Recreation Space)

รายงานความคืบหน้าของโครงการฯ

 • เมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2566 ภราดา ดร.ชำนาญ เหล่ารักผล ผู้อำนวยการโรงเรียน มาสเตอร์บุญเท่ง เถระ หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป มาสเตอร์อานนท์ อินนันท์ หัวหน้างานอาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อม และคณะกรรมการดำเนินงานฯ ได้เข้าตรวจสอบและติดตามโครงการปรับปรุงพื้นที่พักผ่อนและลานอเนกประสงค์ (Montfort Garden Recreation Space)  ทั้ง 2 โซนการก่อสร้าง โดยมี รศ.การุณ ใจปัญญา กรรมการบริษัท Civil Tech. Design and Consultant Co.,Ltd  ผู้ควบคุมงาน มีคุณธีรศักดิ์ คำหวาน ที่ปรึกษาโครงการฯ ได้ให้คำชี้แนะต่างๆ ตลอดตรวจสอบความคืบหน้าในการดำเนินการแต่ละจุดการก่อสร้างให้เป็นไปตามเวลาที่กำหนด ทั้งนี้การก่อสร้างดังกล่าวได้ดำเนินการตามแผนที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งคณะกรรมการจะมีการติดตามการดำเนินงานตามแผนในทุก 2 สัปดาห์ และจะรายงานให้ทราบต่อไป

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า