ตรวจสลากการกุศล ในเทศกาลแห่งการให้ Merry Christmas & Happy New Year 2023 จับสลากในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ณ ลานดนตรีและกิจกรรม อาคารเซนต์แมรี่ เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

🎊🎄 คริสต์มาส'65 นี้ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย💥✨จัดเต็ม...แจกใหญ่ ✨☝️🚗✨ รางวัลที่ 1 รถยนต์ Suzuki Celerio GA-MT จำนวน 1 คัน 🚗 และยังมี "🌟ทองคำแท่ง🌟" รวมมูลค่ากว่า 5️⃣0️⃣0️⃣,0️⃣0️⃣0️⃣ บาท . 👫 ขอเชิญเพื่อนๆ ต่างโรงเรียน ร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส และร่วมลุ้นสลากการกุศล ในเทศการแห่งการให้ Merry Christmas & Happy New Year 2023 ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ณ ลานดนตรีและกิจกรรม อาคารเซนต์แมรี่ เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ✨ .
สามารถติดต่อซื้อสลากได้ที่ครูประจำชั้น ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า