ประชาสัมพันธ์รับสมัครเรียนดนตรี ศูนย์กิจกรรมและดนตรีมงฟอร์ตวิทยาลัย Summer Course 2022 (มีนาคม – เมษายน 2566)

            โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ได้วางแผนนำนวัตกรรมทางการศึกษาแนวใหม่โดยใช้สุนทรียภาพทางด้านดนตรีมาบูรณาการกับการจัดกระบวนการเรียนการสอนในยุคปัจจุบัน นับได้ว่าโรงเรียนได้ดำเนินการการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนทางด้านดนตรีที่เพิ่มมูลค่าทางการศึกษาให้แก่นักเรียนทุกคนโดยมีวัตถุประสงค์หลักในการจัดตั้งศูนย์กิจกรรมและดนตรีมงฟอร์ตวิทยาลัย (Monfort Activity and Music Centre) ดังนี้

       1.เพื่อจัดการเรียนการสอนทางด้านดนตรีตามหลักสูตรของศูนย์กิจกรรมและดนตรีมงฟอร์ตวิทยาลัย (Monfort Activity and Music Centre)

       2.เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามารถทางด้านดนตรี ความถนัด ความสนใจ ด้วยการผสานความรู้ระหว่างวัฒนธรรมดนตรีตะวันตกและตะวันออก

       3.เพื่อให้นักเรียนเป็นบุคคลที่มีสุนทรียภาพด้านดนตรีสามารถนำไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวัน การผ่อนคลายความเครียดจากการเรียน การทำงาน และการอยู่ร่วมกับบุคคลอื่นได้อย่างมีความสุข

         ในภาคเรียนซัมเมอร์นี้ ทางศูนย์กิจกรรมและดนตรีมงฟอร์ตวิทยาลัยได้เปิดคอร์สพิเศษในชั่วโมง Upskill เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสทดลองค้นคว้าหาศักยภาพด้านดนตรีของตนเอง ทำการสอนโดยคณะอาจารย์พิเศษผู้มีความเชี่ยวชาญในการสอนเครื่องดนตรีแต่ละชนิด

         *มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 1,500 บาท


           สอบถามเพิ่มเติม
           ม.พสิษฐ์ โภคินวัฒนดิษฐ์
           0981646969

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า