ศูนย์สอบ IELTS โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย สมัครสอบได้ทางเว็บไซต์ วันนี้ – 20 พฤศจิกายน 2563

ศูนย์สอบ IELTS โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย สมัครสอบได้ทางเว็บไซต์ วันนี้ – 20 พฤศจิกายน 2563 หรือมาสมัครที่โรงเรียน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ ห้องวิเทศสัมพันธ์ (ห้องเขียว)
🗓 สอบวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563
📣📣เปิดสอบ IELTS ณ ศูนย์สอบโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย 📣📣
👉 สอบวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563
รับสมัครที่โรงเรียน วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 – 17.00 น.
👩‍💻การสมัครที่โรงเรียนจะมีเจ้าหน้าที่จาก British Council ช่วยอำนวยความสะดวกในการกรอกใบสมัคร หรือ สมัครออนไลน์ด้วยตนเองที่ https://www.britishcouncil.or.th/exam/ielts/book-test
💰ค่าสมัครสอบ 6,900 บาท ชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ Mobile Banking เท่านั้น
✏️ผู้สมัครสอบ สามารถทำแบบฝึกหัดออนไลน์ฟรี เมื่อลงทะเบียนสอบกับบริติชเคานซิล โดยจะได้รับ Username และ password ทางอีเมล์หลังจากการยืนยันการสมัครและชำระเงิน ประกอบด้วยแบบฝึกหัด 100 ชุด วิดีโอเตรียมความพร้อม 9 ชุด และแบบทดสอบ 2 ชุดต่อทักษะ

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า