ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ยืนยันสิทธิ์ในระบบ รอบรับโอน ป.6 MCP ขึ้น ม.1 MC และรอบโควตา ม.4 ปีการศึกษา 2565 (วันที่ 1 พ.ย. 2564 เวลา 08.00 น.)

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ (วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:00 น. เป็นต้นไป)

โควตาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

โควตาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

หมายเหตุ : สำหรับผู้ปกครองนักเรียนที่ค้างชำระค่าธรรมเนียมการเรียนจนถึงภาคเรียนที่ 1/2564 ทางโรงเรียนขอความร่วมมือท่านในการชำระฯ ค่าใช้จ่ายที่ยังคงค้างได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 และหลังจากนั้นจึงจะสามารถมอบตัวนักเรียนในความปกครองของท่านได้ในระหว่างวันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2564 (พร้อมกับรอบ Gifted)

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า