นักเรียนที่ติดเชื้อ COVID-19 แต่สามารถมาสอบ On-site ระหว่างวันที่ 19 – 23 ก.ย. 65 ได้ตามปกติ ให้ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติดังต่อไปนี้

แจ้งข้อมูลผ่าน QR CODE หรือ LINK ที่กำหนดภายในวันศุกร์ที่ 16 ก.ย. 65 เพื่อจัดห้องสอบพิเศษ บริเวณหน้าห้องส่งเสริมพฤติกรรม ใต้อาคาร St. Mary

ในวันสอบ นักเรียนไม่ต้องเข้าแถวตอนเช้า ให้มารอที่จุดสอบใต้อาคาร St. Mary

นักเรียนต้องเตรียมอาหาร น้ำดื่ม และของว่างของตนเองมาให้เรียบร้อย

ทางโรงเรียนไม่อนุญาตให้นักเรียนออกจากบริเวณที่กำหนด

นักเรียนจะใช้ห้องน้ำของอาคาร St. Mary ที่กำหนดไว้ให้

เมื่อสอบเสร็จในแต่ละวัน ให้ผู้ปกครองรับนักเรียนกลับทันที

นักเรียนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และปฏิบัติตนเองตามมาตรการการป้องกันโรคโควิดอย่างเคร่งครัด

หากวิชาใดที่นักเรียนสอบไม่ผ่านเกณฑ์การประเมิน นักเรียนจะมีสิทธิในการสอบซ่อมปลายภาคเรียนตามปกติ
นักเรียนที่ติดเชื้อ COVID-19 แต่สามารถมาสอบ On-site ระหว่างวันที่ 19 – 23 ก.ย. 65 ได้เป็นบางวัน ให้ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติดังต่อไปนี้

แจ้งข้อมูลผ่าน QR CODE หรือ LINK ที่กำหนดภายในวันศุกร์ที่ 16 ก.ย. 65 เพื่อจัดห้องสอบพิเศษ บริเวณหน้าห้องส่งเสริมพฤติกรรม ใต้อาคาร St. Mary

ในวันที่นักเรียนแจ้งลา ให้ผู้ปกครองทำเรื่องส่งจดหมายลา โดย Download เอกสารจากลิ้งค์ที่กำหนด เขียนข้อมูลให้ครบถ้วน และนำส่งห้องวิชาการ ชั้น 2 อาคาร St. Mary โดยไม่ต้องแนบหลักฐานใบรับรองแพทย์ (เนื่องจากส่งข้อมูลมาทางแบบฟอร์มนี้แล้ว) ส่วนวันที่นักเรียนไม่ได้แจ้งลา ให้มาสอบ On-site ที่โรงเรียนตามปกติ

ในวันที่นักเรียนมาสอบ On-site นักเรียนไม่ต้องเข้าแถวตอนเช้า ให้มารอที่จุดสอบใต้อาคาร St. Mary

นักเรียนต้องเตรียมอาหาร น้ำดื่ม และของว่างของตนเองมาให้เรียบร้อย

ทางโรงเรียนไม่อนุญาตให้นักเรียนออกจากบริเวณที่กำหนด

นักเรียนจะใช้ห้องน้ำของอาคาร St. Mary ที่กำหนดไว้ให้

เมื่อสอบเสร็จในแต่ละวัน ให้ผู้ปกครองรับนักเรียนกลับทันที

นักเรียนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และปฏิบัติตนเองตามมาตรการการป้องกันโรคโควิดอย่างเคร่งครัด

วิชาใดที่ตรงกับวันที่นักเรียนลาสอบ ให้นักเรียนมาสอบย้อนหลังในวันที่ 26-27 ก.ย. 65 โดยจะแจ้งตารางสอบและสถานที่สอบให้ทราบอีกครั้ง หากนักเรียนไม่สามารถมาสอบย้อนหลังได้ในวันเวลาที่กำหนด วิชาเหล่านั้นจะแสดงผลการเรียนเป็น “ร” และให้นักเรียนมาติดตามสอบย้อนหลังกับงานวัดและประเมินผล ชั้น 2 อาคาร St. Mary ในช่วงสัปดาห์แรกของการเปิดภาคเรียนที่ 2/65 โดยนักเรียนจะไม่มีสิทธิในการสอบซ่อมปลายภาคเรียนในวิชาเหล่านั้น

วิชาที่นักเรียนสอบ On-site แล้วไม่ผ่านเกณฑ์การประเมิน นักเรียนจะมีสิทธิในการสอบซ่อมปลายภาคเรียนตามปกติ ส่วนวิชาที่นักเรียนมาสอบย้อนหลังในวันที่ 26-27 ก.ย. 65 แล้วไม่ผ่านเกณฑ์การประเมิน นักเรียนจะไม่มีสิทธิในการสอบซ่อมปลายภาคเรียนในวิชาเหล่านั้น
นักเรียนที่ติดเชื้อ COVID-19 และไม่สามารถมาสอบ On-site ระหว่างวันที่ 19 – 23 ก.ย. 65 ได้ ให้ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติดังต่อไปนี้

แจ้งข้อมูลผ่าน QR CODE หรือ LINK ที่กำหนดภายในวันศุกร์ที่ 16 ก.ย. 65
ให้ผู้ปกครองทำเรื่องส่งจดหมายลา โดย Download เอกสารจากลิ้งค์ที่กำหนด เขียนข้อมูลให้ครบถ้วน และนำส่งห้องวิชาการ ชั้น 2 อาคาร St. Mary โดยไม่ต้องแนบหลักฐานใบรับรองแพทย์ (เนื่องจากส่งข้อมูลมาทางแบบฟอร์มนี้แล้ว)

ให้นักเรียนมาสอบย้อนหลังในวันที่ 26-27 ก.ย. 65 โดยจะแจ้งตารางสอบและสถานที่สอบให้ทราบอีกครั้ง โดยนักเรียนจะไม่มีสิทธิในการสอบซ่อมปลายภาคเรียนในวิชาเหล่านั้น

หากนักเรียนไม่สามารถมาสอบย้อนหลังได้ในวันเวลาที่กำหนด วิชาเหล่านั้นจะแสดงผลการเรียนเป็น “ร” และให้นักเรียนมาติดตามสอบย้อนหลังกับงานวัดและประเมินผล ชั้น 2 อาคาร St. Mary ในช่วงสัปดาห์แรกของการเปิดภาคเรียนที่ 2/65 โดยนักเรียนจะไม่มีสิทธิในการสอบซ่อมปลายภาคเรียนในวิชาเหล่านั้น

ในวันที่นักเรียนมาสอบย้อนหลัง นักเรียนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และปฏิบัติตนเองตามมาตรการการป้องกันโรคโควิดอย่างเคร่งครัด