ประกาศโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ที่ 21/ 2564 เรื่อง ประชาสัมพันธ์กำหนดการยืนยันสิทธิ์การรับโอนนักเรียนเข้าเรียนขึ้น ม. 1 และประเภทโควตาระดับชั้น ม. 4 ปีการศึกษา 2565

ผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย แผนกประถม ประชุม Online ด้วย Application Cisco WebEx ในวันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 08.00 – 10.00 น. (เปิดห้อง 07.30 น.) ลิ้งประชุมผู้ปกครอง FSG_HRD’s Personal Room https://thaibrothers-hr.webex.com/meet/fsghrd Number Meeting : 1589958788

ผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นม.3 โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ประชุม Online ด้วย Application Cisco WebEx ในวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 08.00 – 10.00 น. (เปิดห้อง 07.30 น.) ลิ้งประชุมผู้ปกครอง ระดับชั้น ม.3 FSG_HRD’s Personal Room https://thaibrothers-hr.webex.com/meet/fsghrd Number Meeting : 15899587880

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า