ประกาศโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ที่ 25/2564 เรื่อง การจัดการเรียนการสอนระหว่างวันที่ 15 – 27 พ.ย.2564

🔊ประกาศโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย 25/2564🔊
📆โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ขอขยายระยะเวลาการจัดการเรียนการสอนแบบ On-Line ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 15 ถึงวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 รายละเอียดตามเอกสารประชาสัมพันธ์ที่ได้แนบมาท้ายนี้ พร้อมนี้ ทางโรงเรียนฯ ใคร่ขอความร่วมมือมายังท่านผู้ปกครอง ครู บุคลากร พนักงาน นักเรียน และผู้ที่มาติดต่อกับทางโรงเรียน ให้เข้มงวดในเรื่องต่อไปนี้.😷😷
👉1. ขอความร่วมมือผู้ปกครองทุกท่านได้กำชับให้นักเรียนได้ดูแลตัวเอง และปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข และคำสั่งของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่อย่างเคร่งครัด รวมทั้งหลีกเลี่ยงการไปในสถานที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
👉2. ครู บุคลากร พนักงาน นักเรียน ผู้ปกครอง และผู้ที่มาติดต่อกับทางโรงเรียน ให้ปฏิบัติตามประกาศโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ที่ 3/2564 เรื่อง แนวปฏิบัติและวิธีดำเนินการตามมาตรการป้องกัน เฝ้าระวัง และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามแนวทาง “MC WE GO: SMART & SECURE” ปีการศึกษา 2564 อย่างเคร่งครัด..

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า