มาตรการป้องกัน เฝ้าระวัง และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)ในโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย “MC WE GO SMART AND SECURE” ปีการศึกษา 2564

📣📣โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ผ่านการตรวจมาตรฐาน สถานประกอบการ สถานศึกษา 🔺🔺"สะอาดปลอดภัย ป้องกันโรค COVID-19" 🔺🔺 จากกรมอานามัย กระทรวงสาธารณสุข เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2564 🌟🌟

กิจกรรม “MC WE GO SMART AND SECURE” ปีการศึกษา 2564

 1. พนักงานของโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ทำความสะอาดและสถานประกอบการอาหารเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 ตลอดจนทำให้โรงอาหารของโรงเรียนได้มาตรฐานตามหลักโภชนาการ
 2. การเรียนการสอน ของโรงเรียน ในรูปแบบ Blended Learning (On-site และ Online ) 21 มิถุนายน 2564
 3. เช็ด ล้าง ทำความสะอาด และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค Silver Nano 9 ฆ่าเชื้อไวรัสตามแนวปฏิบัติและวิธีดำเนินการตามมาตรการป้องกัน เฝ้าระวังและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ตามแนวทาง “MC WE GO SMART AND SECURE” ปีการศึกษา 2564
 4. การประชุมคณะกรรมการดำเนินการตามมาตรการป้องกัน เฝ้าระวัง และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 09.30 น.-12.00 น. ณ ห้องประชุม Saint Marry

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า