พันธสัญญานักเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย
เมื่อเข้ามาเป็นลูกมงฟอร์ต..สิ่งที่นักเรียนต้องรู้และทำความเข้าใจอีกเรื่อง คือ “พันธสัญญาลูกมงฟอร์ต 10 ข้อ” เพื่อการปฎิบัติตนใน รั้ว แดง ขาว น้ำเงิน เป็นลูกๆ มงฟอร์ตที่ดี..ก่อนที่จะเข้ามาเรียน Onsite ที่จะเปิดในเวลาอันใกล้นี้ ..ขอฝากลูกๆ MC ทุกคนทั้งเก่าและใหม่ ทำความเข้าใจในแต่ละข้อและปฎิบัติตาม…สุดท้ายในนามคณะภราดา คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคคลกรทุกคน ยินดีต้อนรับสู่การเปิดภาคเรียนที่ 1/2564 ..ด้วยมาตรฐานป้องกัน Covid-19 อย่างเข้มข้น MC WE GO SMART AND SECURE

Share:

Share on facebook
Facebook

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า