รายละเอียดการเดินวิ่ง

ประเภทการแข่งขัน

FUN RUN 5.8 KM

ประเภททั่วไป ช/ญ
เริ่มปล่อยตัว 06.20 น. - เริ่ม หน้าสระว่ายน้ำ - เรียบทางรถไฟ - แยกใต้สะพานหมู่บ้านปาล์มสปริง - แยกดอนจั่น - ผ่านปั๊มน้ำมันบางจาก - เข้าประตู 1 - เข้าประตูสนามฟุตบอล ตรงสนามฟุตซอล

MINI RUN 10.8 Km

ประเภททั่วไป ช/ญ รุ่นอายุ 15-29 ปี, รุ่นอายุ 30-39 ปี,รุ่นอายุ 40-49 ปี, รุ่นอายุ 50-59 ปี และรุ่นอายุ 60 ปี ขึ้นไป 60 เริ่มปล่อยตัว 06.00 น. เริ่ม หน้าสระว่ายน้ำ -เลียบทางรถไฟ -เลี้ยวซ้ายแยกใต้สะพานหมู่บ้านปาล์มสปริงส์ คันทรีโฮมส์ -เลี้ยวซ้ายแยกต่างระดับ ซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง -ผ่านแยกดอนจั่น -เลี้ยวซ้ายแยกปอยหลวง -ตรงไปสี่แยกสถานีรถไฟ -เลี้ยวซ้ายเลียบทางรถไฟ -เลี้ยวซ้ายใต้สะพาน ต่างระดับรถไฟ -เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมงฟอร์ต -เข้าประตูโรงเรียน ประตู 1 -วิ่งถนนภายในโรงเรียน -เข้าประตูสนามกีฬา ตรงสนามฟุตซอล -จุดเส้นชัย ณ สนามกีฬา บัญญัติ โรจรุณ

VIP RUN 1.8 km

เริ่มปล่อยตัว 06.20 น. - เริ่ม หน้าสระว่ายน้ำ - แยกใต้สะพาน ต่างระดับรถไฟ - แยกเข้าซอยมงฟอร์ต - เข้าประตู 1 - เข้าประตูสนามฟุตบอล ตรงสนามฟุตซอล

VIRTUAL RUN

เริ่มปล่อยตัว 06.20 น. ตามสถานที่ตามอัธยาศัย
- เริ่มอัพรูปในเฟสบุ๊ก MC Family RUN

ค่าธรรมเนียมสมัครการเดินวิ่ง

การเดินวิ่งครั้งนี้มีวัตถุประสงค์สำคัญคือระดมทุนพัฒนาในด้านเทคโนโลยีมาใช้ในการเรียนการสอนของโรงเรียนในทุกระดับชั้น (MC SMART CLASSROOM) ซึ่งเป็นการมอบโอกาสทางการศึกษาที่รุ่นพี่มอบให้น้องในการที่โรงเรียนจะฉลอง 90 ปี ในปี 2565 ที่จะมาถึง เพื่อให้โรงเรียนมงฟอร์ตได้ก้าวสู่การเป็นโรงเรียนมาตรฐานสากล (MC SMART SCHOOL)

500

บาท

FUN RUN

600

บาท

MINI RUN

500

บาท

VIRTUAL RUN

3,000

บาท

VIP RUN

คำถามที่พบบ่อยๆ

 • รถ VIP เท่านั้นที่สามารถมาจอดในโรงเรียนได้
 • นักวิ่งที่นำรถมาให้ไปจอดที่บิ๊กชีดอนจั่น มีรถแดงรับส่ง เวลา 03.30 – 06.00 น
 • นักเรียนและผู้ปกครอง รับส่งที่บิ๊กชีดอนจั่นเท่านั้น ไม่อนุญาตให้รถเข้ามาในหมู่บ้านมงฟอร์ตวิลล่าเพื่อส่งนักเรียน
 • นักเรียน : รับจากครูประจำชั้นระหว่างวันที่ 3-4 ธ.ค. 2563
 • นักเรียน : จะไม่ได้เข้ากิจกรรมเพราะสาเหตุสาเหตุต่างๆ ลาได้ แต่จะต้องทำหนังสือลาให้ครูประจำชั้นถึงจะมีสิทธิ์ได้รับเหรียญที่ระลึก
 • นักวิ่งบุคคลภายนอก : รับวันเสาร์ ที่ 5 ธ.ค. 2563 ณ โรงอาหาร เวลา 08.30 – 16.30 น.
 • VIRTUAL RUN และ VIP : ส่งทางไปรษณีย์ สมัคร 5-15 ต.ค. 2563 ส่งวันที่ 20 พ.ย. 2563 สมัคร 16-25 ต.ค. 2563     ส่งวันที่ 27 พ.ย. 2563 หรือ มารับด้วยตนเอง วันเสาร์ ที่ 5 ธ.ค. 2563 ณ โรงอาหารห้องลีลาวดี เวลา 08.30 – 16.30 น.
 • ทางโรงเรียนเปิดรับสมัครในระหว่างวันที่ 5 -31 ตุลาคม 2563 ทาง Online 
 • หรือ แจ้งการสมัคร ได้ที่ มาสเตอร์ธัชธาริน หมวกทองโทร.0894291999
 • ชำระเงินงานระบบ QR Code
 • อาหารและเครื่องดื่มหลังจากวิ่ง
 • มีบริการรับฝากของ
 • มีบริการถ่ายรูปสวยๆ ให้ดาวน์โหลดฟรี ไม่มีลายน้ำ (ช่างภาพจะอยู่แถวถนนมงฟอร์ต ก่อนเข้าโรงเรียน)
 • มารับก่อนวิ่งในเวลา 04.00 น
 • หากไม่ได้วิ่งด้วยเหตุใดๆ ทางโรงเรียนจะจัดส่งทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้ หรือมารับที่โรงเรียน (ที่งานพัสดุ)

วิ่งเพื่อสุขภาพ MC Family Run ได้บุญ พบเพื่อน ไหว้คุณครู ..มีสุขภาพแข็งแรง

คำคมสร้างกำลังใจสำหรับนักวิ่ง

“ไม่มีอะไรเลยที่จะประสบความสำเร็จในการเล่นกีฬาชั่วขณะหนึ่ง และไม่มีสิ่งใดจะยั่งยืนเท่ากับความทรงจำ✌️”
Greg Dening
Developer
“ผู้คนมักคิดว่าฉันคลั่งไคล้ที่จะทรมานตัวเองแม้ว่าฉันจะโต้แย้งอย่างอื่นแล้วก็ตาม บางที่ตามแนวเราดูเหมือนจะสับสนกับความสุข ฉันได้เรียนรู้ว่า ‘ความทุกข์คือต้นกำเนิดของการมีสติ’ ประสาทสัมผัสของฉันไม่มีส่วนร่วมมากไปกว่าตอนที่ความเจ็บปวดเกิดขึ้น มันมีเวทมนตร์ในความทุกข์ยาก แค่คุณลองถามนักวิ่งคนใดก็ได้👍”
Dean Karnazes
Designer
“ฉันต้องวิ่ง เพราะ ถ้าฉันไม่ทำฉันจะเฉื่อยชาและใช้เวลาอยู่บนโซฟานานเกินไป ฉันวิ่งไปสูดอากาศบริสุทธิ์ ฉันวิ่งไปสำรวจ ฉันวิ่งหนีจากคนธรรมดา ฉันวิ่ง … เพื่อลิ้มรสการเดินทางไปพร้อมกัน ชีวิตจะมีชีวิตชีวามากขึ้น ฉันชอบมัน🥰
Dean Karnazes
Designer
“ทุกเช้าในแอฟริกากาเซลล์จะตื่นขึ้นมามันรู้ดีว่ามันจะต้องเร็วกว่าสิงโตที่เร็วที่สุดมิเช่นนั้นมันจะถูกฆ่า ทุกเช้าในแอฟริกาสิงโตตื่นขึ้นมา มันรู้ว่ามันจะต้องวิ่งเร็วกว่ากาเซลล์ที่ช้าที่สุดหรือจะอดอยาก ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นสิงโตหรือกาเซลล์ เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นใหม่มาคุณจะวิ่งได้ดีขึ้นต่อๆ ไป😇”
Christopher McDougall
Developer

กรุณาลงชื่อเข้าใช้บัญชี Gmail เพื่ออัพโหลดไฟล์ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า