โรงเรียนมองฟอร์ตสนับสนุนกีฬาอะไรบ้างครับ?
17/09/2007 [20:41:40] [No.1295] [Viewed : 1772]

ผมอยากทราบว่าโรงเรียนมงฟอร์ตสนับสนุนกีฬาอะไรบ้างครับ?

แล้วกีฬาอะไรที่โรงเรียนมีความถนัดที่สุดคับ?

พอดีว่าผมชอบเล่นกีฬาเซปัคตระกร้อ อยากรู้ว่าโรงเรียนมีการสนับสนุนกีฬาเซปัคตระกร้อด้วยหรือเปล่าครับ?

โรงเรียนฯ สนับสนุนนักกีฬาทุกประเภทครับ แต่ที่สำคัญเล่นกีฬาเก่งแล้วต้องขยันเรียนด้วยนะครับ

webmaster

ผู้ส่ง : เด็กแม่สอด [ม.3]

Canon in D major (Pachelbel)